Câu hỏi thường gặp (FAQs)

RIBI & SACHI có nghĩa là gì?

RIBI là chữ viết tắt từ từ Ribitation – nghĩa là đường viền, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong nghành thêu. RIBI & SACHI là một dự án nhỏ thuộc Phong Studio và Thêu vi tính Anh Xuyến.

SACHI là biệt danh dễ thương của một cô gái dễ thương mà Lead và Founder của RIBI & SACHI concept đã crush hồi cấp 2. SACHI cũng là tên một loại hạt mà anh lead của tụi mình rất thích, đó được coi là “Vua của các loại hạt”.

RIBI & SACHI có liên quan gì đến Ribisachi?

Nếu như bạn đang sống tại Việt Nam và có theo dõi các kênh Youtube sáng tạo nhất, Ribisachi có lẽ là một cái tên khá quen thuộc. Thực tế, tất cả mọi người trong team RIBI & SACHI đều rất ngưỡng mộ và hâm mộ chị Ribi. Tuy nhiên, dự án này hoàn toàn không liên quan gì đến chị Ribisachi.

RIBI & SACHI tại sao để tên địa chỉ trên Instagram là Arteixo – A Coruna – Spain?

Arteixo – A Coruna – Spain là một trong những thành phố ven biển đẹp nhất mà tụi mình từng biết, nơi đấy yên bình và nhẹ nhàng. Đó chính là nguồn cảm hứng của dự án RIBI & SACHI. Mặc khác, Arteixo – A Coruna – Spain cũng là nơi khởi đầu cho đế chế Inditex – Công ty may mặc lớn nhất thế giới hiện nay với các brand mà chắc bạn sẽ biết như Zara, Pull&Bear, , OYSHO, Uterque,…

RIBI & SACHI bán hàng tại Việt Nam hay trên toàn thế giới?

Hiện tại thì tụi mình đang phát triển tại thị trường Việt Nam và đang làm việc nổ lực mỗi ngày để mang sản phẩm của đất Việt ra toàn thế giới.

Chất lượng sản phẩm của RIBI & SACHI có tốt không?

Tụi mình hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tuy nhiên, các thành viên luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm để mang đến cho mọi người các sản phẩm tốt nhất. Chất lượng sản phẩm là yếu tố đặt lên cao nhất mà RIBI & SACHI luôn nhớ trong tim.

Làm sao để liên hệ với RIBI & SACHI?

Bạn có thể xem mọi thông tin liên hệ của RIBI & SACHI tại đây.

Mua hàng trên RIBI & SACHI website có an toàn không?

Như đã nói, tụi mình rất rất quan tâm đến bảo mật khách hàng bởi đây là điều khá quan trọng trong thời điểm hiện tại. Đó là lí do RIBI & SACHI lựa chọn nền tảng SHOPIFY để quản lý toàn bộ thông tin khách hàng. Shopify là một nền tảng bán hàng đa kênh được đánh giá khá tốt hiện nay với hơn 1 triệu trang. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn ở mức cao nhất có thể.

Nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với RIBI & SACHI.