Thông tin về RIBI & SACHI

RIBI & SACHI là một trong những dự án nhỏ của HuuPhongNguyen – một studio nhỏ đảm nhiệm vai trò quản lý phát triển cho doanh nghiệp Thêu vi tính Anh Xuyến (AX Computerized Embroidery). RIBI & SACHI được phát triển bởi 9 thành viên cute phô mai que với một anh “béo tròn”.

Dự án này tập trung vào việc sáng tạo – xây dựng – mang lại những sản phẩm xinh xắn nhỏ nhắn Handmade lẫn “Machinemade”. Tất cả những sản phẩm của RIBI & SACHI đều được tự tay sáng tạo và lấy cảm hứng từ mọi ngóc ngách ở Sài Gòn thơ mộng. Bên cạnh đó, tụi mình còn có một nguồn cảm hứng bất tận khác từ bãi biển bình yên vô tận ở Arteixo – A Coruña của Tây Ban Nha, lý do tụi mình thích nơi này bởi nó là nơi bắt đầu của Inditex – Tập đoàn may mặc lớn nhất thế giới hiện nay.

Thêu vi tính Anh Xuyến

Bạn có thể sẽ thắc mắc tại sao tụi mình đặt tên dự án này RIBI & SACHI đúng hông? Nghe giống giống chị Ribisachi thật phải không. Thật lòng mà nói tụi mình đã có cảm hứng từ những gì mà chị Ribi đã làm trong suốt nhiều năm qua, đó là một trong những người giỏi nhất mà chúng ta biết, khá tài năng. Tuy nhiên, Sachi là một biệt danh dễ thương của một bạn gái xinh xắn mà cậu “béo” (lead team RIBI & SACHI) crush lúc học cấp 2, đó là lí do mà dự án này tên là RIBI & SACHI – nguồn cảm hứng từ 2 người đặc biệt.

Hiện tại dự án này đang trong giai đoạn ban đầu và còn rất nhiều thiếu xót. Nếu có gì chưa hài lòng hoặc cảm thấy tụi mình “sai sai”, hãy cứ góp ý thật lòng nha bởi tụi mình rất cần điều đó và trân trọng từng “câu chửi” *hihi.

Giờ thì hãy tận hưởng những gì team RIBI & SACHI chuẩn bị mang lại cho chúng ta nha.

RIBI & SACHI Concept